BÁN CHUM ĐỰNG RƯỢU GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TẠI BẮC NINH

Chuyên sản xuất và phân phối chum đựng rượu , chum sành ngâm rượu,chum ngâm rượu hạ thổ của gomxua.com . Tư vấn cho khách hàng địa chỉ bán chum đựng rượu giá rẻ , chất lượng tại Bắc Ninh

bán chum đựng rượu-gomxua.com

Câu hỏi

Chào bạn! Tôi đang cần tìm nơi bán chum đựng rượu ở Bắc Ninh . Bạn có thể tư vấn cho tôi biết địa chỉ mua chum đựng rượu ở đâu tại Bắc Ninh không? Tôi đang cần số lượng lớn,đảm bảo chum chất lượng,có thể chum tráng men hoạc không men đều được. Ai biết có thể giới thiệu cho tôi được không? Cảm ơn. (Bảo Nam)

Trả lời

Cảm ơn bạn Bảo Nam đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi .Sản phẩm chum đựng rượu có rất nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng dành cho các khách hàng lựa chọn, để mua được chum đựng rượu chất lượng tốt nhất bạn vui lòng truy cập vào website gomxua.com để được tư vấn và đặt mua ngay tại đây.Tại Bc Ninh đã có những cửa hàng chi nhánh phân phối chum đựng rượu chính hãng,đảm bảo an toàn,chất lượng tốt nhất.

Hy vọng bài viết đã cung cấp đến cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn chum đựng rượu chất lượng, uy tín nhất.

Dưới đây là danh sách những khu vực, địa chỉ mà dòng sản phẩm chum ngâm rượu đang phân phối rộng khắp và trải đều trên địa bàn thành phố Bắc Ninh bạn có thể tham khảo danh sách quận huyện dưới đây:

Thành phố Bắc Ninh: Huyện Yên Phong, Huyện Quế Võ , Huyện Gia Bình , Huyện Thuận Thành , Huyện Lương Tài , Huyện Tiên Du , Huyện Từ Sơn.

Xem các sản phẩm gốm tại Showroom Gomxua.com:
Tranh gốm sân vườn
Tranh gốm ốp tường
Tranh gốm treo tường
Tranh gốm Tứ Quý
Đèn gốm trang trí
Chum sành ngâm rượu

Mọi thắc mắc hỏi đáp khác xin gửi về địa chỉ Email: traisugombn@gmail.com hoặc qua số Hotline: 0944.220.740 – 096.559.27.64, chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất giúp bạn lựa chọn được những mẫu tranh gốm trang trí ưng ý nhất.

Mọi chi tiết về sản phẩm chum ngâm rượu mọi người có thể liên hệ chi tiết:

Địa chỉ: Xưởng tranh Gốm Xưa
Thôn Phù Lãng – Xã Phù Lãng – Huyện Quế Võ – Tỉnh Bắc Ninh.

Địa chỉ tại Hà Nội:

Chân cầu Nhật Tân – Xã Vĩnh Ngọc – Huyện Đông Anh – TP.Hà Nội
Email: traisugombn@gmail.com
Điện thoại : 0944 220 740 – 0965592764
Website: http://gomxua.com

Face book: https://www.facebook.com/tranhgomtrangtri/

Tin Liên Quan