Cách lựa chọn chum sành ngâm rượu chất lượng , giá rẻ

Chuyên sản xuất  và phân phối chum đựng rượu , chum sành ngâm rượu,chum ngâm rượu hạ thổ của gomxua.com .  Tư vấn cho khách hàng cách lựa chọn chum sành ngâm rượu tốt nhất , chất lượng , giá rẻ.

chum gốm trang trí sân vườn

chum gốm trang trí sân vườn

 

Sau đây mình xin chia sẻ với cả nhà cách lựa chọn  chum sành ngâm rượu tốt nhất , chất lượng , giá rẻ. Nhiều độc giả thắc mắc tại sao khi mua chum sành về ngâm rượu lại bị rò rỉ hết rượu  hoặc rượu không thay đổi gì vẫn nồng và hắc.

Xin trả lời cho mọi người biết đó là các bạn đã mua phải chum ngâm rượu kém chất lượng , chum bị rò rỉ không thể ngâm được rượu và đó không phải chum sành.

chum sành ngâm rượu

chum sành ngâm rượu

Để hiểu hơn về chum sành mọi người nên chú ý. Chum sành là dạng chum được làm từ chất liệu gốm sành nâu Phù Lãng. Nguyên liệu làm chum sành ngâm rượu là đất sét đỏ, qua đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, từng chiếc chum sành được tạo ra. Sau đó chum được cho vào lò nung đốt ở nhiệt độ cao trên 1000OC bằng củi rừng trong vòng 2-3 ngày. Sau khi nung, sản phẩm chum sành ngâm rượu được hoàn thiện để đưa vào sử dụng trong việc ngâm ủ rượu hay hạ thổ rượu.

Sản phẩm chum sành ngâm rượu tốt nhất , đảm bảo chất lượng phải có tiếng kêu đanh, tròn thon không méo mó, đặc biệt không rò rỉ và không có hóa chất độc hại.

Để lựa chọn được  chum ngâm rượu chất lượng , bạn có thể tham khảo bài viết  Mua chum ngâm rượu ở đâu chất lượng , giá rẻ .

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Xưởng tranh Gốm Xưa
Thôn Phấn Trung – Xã Phù Lãng – Huyện Quế Võ – Tỉnh Bắc Ninh.

Địa chỉ tại Hà Nội:

Chân cầu Nhật Tân –  Xã Vĩnh Ngọc – Huyện Đông Anh – TP.Hà Nội
Email: traisugombn@gmail.com
Điện thoại : 0944 220 740 – 0965592764
Website: http://gomxua.com

Face book: https://www.facebook.com/tranhgomtrangtri/

Tag: chum ngam ruou,chum ngâm rượu,chum ngâm rượu hạ thổ,chum ngam ruou ha tho,chum sành ,chum sanh,chum sành ngâm rượu,chum sanh ngam ruou,chum ngam ruou Phu lang,chum ngâm rượu Phù Lãng,chum ha tho,mua chum ngâm rượu,mua chum ngam ruou,bán chum ngâm rượu,ban chum ngam ruou,địa chỉ mua chum ngâm rượu,dia chi mua chum ngam ruou,chum ngam ruou tai Ha Noi,Ha Noi,địa chỉ mua chum ngâm rượu ở Hà Nội,mua chum ngâm rượu tại hà nội

 

Sản Phẩm Liên Quan