CÁCH LỰA CHỌN CHUM SÀNH NGÂM RƯỢU AN TOÀN , GIÁ RẺ

Loại chum sành ngâm rượu kích cỡ như thế nào sẽ phù hợp cho bạn khi đựng rượu?
– Nếu Bạn là người thường xuyên sài rượu, lên chọn loại 20-30-40 lít dùng gối đầu liên tục là ok. Tránh mua chum sành ngâm rượu từ 80-100 lít vì nếu diện tích nhà quá nhỏ cũng như khó khăn trong khâu vận chuyển mỗi khi thay đổi địa điểm đặt chum.

chum sành ngâm rượu

– Nếu Bạn có hầm rượu nho nhỏ trong nhà, theo ý chủ quan củ mình cứ sài loại từ 50-70 không lên sài loại 100 lít vì loại đó chỉ phù hợp với những cá nhân có kèm theo kinh doanh rượu như mình chứa rượu với số lượng lớn.
– Hơn hết, tuyệt đối không lên dùng kính chịu lực cũng như các vật dụng bằng thuỷ tinh để đựng rượu, ngâm rượu, bảo quản rượu lâu dài vì khi nhiệt độ phòng xuống dưới 25 độ khí andehit không thoát ra ngoài như chum sành được, rượu khi đó hoàn toàn không tốt đối với sức khoẻ mọi người.
Chum ngâm rượu an toàn
Không lên dùng chum ngâm rượu tráng men sứ để đựng rượu cũng như ngâm rượu bảo quản rượu vì sao?
Thực chất, yếu tố cấu thành chum sành chất lượng là đất sét đã qua xử lý cặn và được nung ở nhiệt độ cao cho lên mới có thể khử độc tố tốt như thế chứ nếu .Bạn chọn dùng chum tráng men sứ với vẻ ngoài bóng bẩy đã được pha hoá chất cũng như phủ thêm 1 lớp hoá chất bên ngoài khi ngâm rượu, bảo quản rượu lại hoàn toàn có hại tới sức khoẻ mọi người.

chum ngâm rượu

Với chất lượng của sản phẩm cũng như độ bền đẹp của sản phẩm chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng và giá thành.Độ an toàn và tin cậy cao cho mọi nhà. Đảm bảo cho khách hàng mua chum sành ngâm rượu của chúng tôi nếu rò rit có thể đổi – trả lại.

Địa chỉ: Xưởng tranh Gốm Xưa
Thôn Phấn Trung – Xã Phù Lãng – Huyện Quế Võ – Tỉnh Bắc Ninh.

Địa chỉ tại Hà Nội:

Chân cầu Nhật Tân – Xã Vĩnh Ngọc – Huyện Đông Anh – TP.Hà Nội
Email: traisugombn@gmail.com
Điện thoại : 0944 220 740 – 0965592764
Website: http://gomxua.com

Facebook: https://www.facebook.com/tranhgomtrangtri/

 

Tin Liên Quan