Cách treo tranh gốm hoa sen và ý nghĩa hoa sen

  • Giá VNĐ
  • Giá khuyến mại 0 VNĐ
  • Thương hiệu Gốm Xưa

Ý nghĩa tranh hoa sen

 Tranh gốm hoa sen là loài hoa được dân gian mệnh danh “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, là một loài hoa quân tử. Hoa sen thường có hai hoa mọc cùng một gốc, là tượng trưng cho nam nữ hòa hợp, vợ chồng ân ái.
Hoa sen có đài và hoa cùng sinh trưởng, cho nên hạt sen còn có ngụ ý sớm sinh quý tử, đài sen nhiều hạt cũng tượng trưng cho sinh nhiều con cháu.

tranh gốm hoa sen 1

tranh gốm hoa sen

Cây sen có lá, hoa tươi tốt, một bức tranh cát tường có hình ảnh hoa sen mọc thành cụm, biểu thị cho ý nghĩa gốc vững cành tươi. Dùng để thay lời chúc đời đời vinh hiển, gia đạo hưng thịnh, phát đạt.

Hương sen dịu nhẹ mà đằm thắm như người con gái Việt. Hoa sen được biểu tượng là quốc hoa của dân tộc Việt 

Cách treo tranh gốm hoa sen

Tranh  gốm hoa sen treo ở phương vị cát lợi trong nhà, nên treo trong phòng khách hoặc có thể trang trí một bức tranh sen ngoài sân vườn để tạo nên không gian đẹp cho sân vườn ,mang không khí tươi mới cho nhà bạn.

Với chất lượng của sản phẩm cũng như độ bền đẹp của sản phẩm chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng và giá thành.Trang trí cho ngôi nhà bạn thêm đẹp và sang trọng hơn với tranh gốm Phù Lãng.

Địa chỉ: Xưởng tranh Gốm Xưa
Thôn Phấn Trung – Xã Phù Lãng – Huyện Quế Võ – Tỉnh Bắc Ninh.

Địa chỉ tại Hà Nội:

Chân cầu Nhật Tân –  Xã Vĩnh Ngọc – Huyện Đông Anh – TP.Hà Nội
Email: traisugombn@gmail.com
Điện thoại : 0944 220 740 – 0965592764
Website: http://gomxua.com

Face book: https://www.facebook.com/tranhgomtrangtri/

 

Sản Phẩm Liên Quan