Chum ngâm rượu trang trí hoa văn rồng phượng

  • Giá VNĐ
  • Giá khuyến mại 0 VNĐ
  • Thương hiệu Gốm Xưa

Chum sành ngâm rượu hạ thổ 

    Chum ngâm rượu là sản phẩm gốm gắn liền với cuộc sống của con người qua bao đời nay ,những sản phẩm như : chum sành, chum ngâm rượu, gốm sành nâu, vò sành… đã ứng dụng vào cuộc sống như ủ rượu, ngâm rượu,ngâm rượu hạ thổ, làm mắm các loại, làm tương. Chum sành ngâm rượu được làm nên từ đất sét đỏ ,được tráng một lớp men tự nhiên tù tro rừng và bùn sông,cùng với sự khéo léo của người nghệ nhân làng gốm Phù Lãng  đã tạo nên sản phẩm chum sành ngâm rượu chât lượng, có thẩm mỹ cao( chum tròn , thon theo đôi bàn tay của người thợ gốm) và đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

Chum sanh ngam ruou hoa van trang tri

Chum sành ngâm rượu hoa văn trang trí

Chum ngâm rượu trang trí rồng – phượng

    Chum ngâm rượu hoa văn trang trí rồng – phượng là sản phẩm chum sành ngâm rượu được trang trí thêm hình ảnh rồng – phượng đẹp mắt. Chum rượu trang trí rồng – phượng được đắp nổi bằng tay với từng chi tiết nhỏ thật tỷ mỉ và chi tiết.

Ngoài việc để ngâm rượu, chum rồng – phượng còn được dùng trong trang trí tại phòng khách .

 

 

chum rượu trang trí rồng phượng

chum rượu trang trí rồng phượng

 Tham khảo thêm : Cách chọn mua chum sành ngâm rượu tại Hà Nội giá rẻ ==>> Tại Đây

Lợi ích của chum sành ngâm rượu

   Sử dụng chum sành ngâm rượu luôn an toàn cho người dùng bởi chất gốm sành nâu được nung đốt bằng lò củi, một là chất men truyền thông màu da lươn từ bùn sông và tro rừng. Chum sành luôn là lựa chọn tuyệt vời cho các đấng mày râu có ý định ngâm rượu để sử dụng.

   Với chất lượng của sản phẩm cũng như độ bền đẹp của sản phẩm chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng và giá thành. Độ an toàn và tin cậy cao cho mọi nhà. Đảm bảo cho khách hàng mua chum sành của chúng tôi nếu rò rỉ có thể đổi – trả lại.

Địa chỉ: Xưởng tranh Gốm Xưa
Thôn Phấn Trung – Xã Phù Lãng – Huyện Quế Võ – Tỉnh Bắc Ninh.
Email: traisugombn@gmail.com
Điện thoại : 0944 220 740 – 0965592764
Website: http://gomxua.com

Face book: https://www.facebook.com/tranhgomtrangtri/

Sản Phẩm Liên Quan