MẪU TRANH GỐM ĐẸP TRANG TRÍ NHÀ THỜ HỌ , ĐÌNH CHÙA

Lựa chọn mẫu tranh gốm đẹp trang trí nhà thờ họ

Ngày nay, việc trang trí nhà thờ họ hay phòng thờ đang là việc được mọi nhà quan tâm và chau chuốt từng chút bởi nhắc ta nhớ về nguồn cuội, ông bà tổ tiên. Đó cũng là sự đền đáp của con cháu đối với tổ tiên , dòng họ. Chính vì lẽ đó, lựa chọn sản phẩm trang trí cho những bức tường nhà thờ là một việc hết sức quan trọng.

Tranh gốm đồng quê – Mẫu tranh gốm đẹp trang trí nhà thờ họ , đình chùa

Tranh gốm đẹp trang trí nhà thờ

Bởi tính ấm áp và mộc mạc của đất cùng chủ đề tranh luôn gắn liền với cuộc sống của người Việt Nam mà tranh gốm luôn được ưu tiên trong việc trang trí nhà thờ họ, đình chùa hay văn miếu. Tranh gốm đẹp trang trí nhà thờ luôn mang màu đỏ của chất đất sét , tính thô sơ mà mộc mạc như những con người Việt. Chủ đề tranh gốm luôn đa dạng và phong phú về kích thước để có thể thích hợp cho trang trí nhiều không gian như sân vườn, phòng khách , ban công hay sân thượng, đặc biệt là nhà thờ, phòng thờ.

Tranh Vinh quy bái tổ – Mẫu tranh gốm đẹp trang trí nhà thờ họ , đình chùa

Mẫu tranh gốm đẹp trang trí tường

Chủ đề tranh gốm trang trí nhà thờ họ được mọi người rất quan tâm. Thường những chủ đề tranh gốm đồng quê, tranh Vinh Quy Bái Tổ , tranh hoa sen hay tranh Tùng Hạc được lựa chọn cho việc trang trí nhà thờ. Ngoài ra , có thể là cuốn thư bằng gốm hay bằng đồng cũng được chủ nhà quan tâm.

Tranh tùng hạc đón khách – Mẫu tranh gốm đẹp trang trí nhà thờ họ , đình chùa

Tranh gốm hoa sen cá – Mẫu tranh gốm đẹp trang trí nhà thờ họ , đình chùa

Tổng thể bức tường được trang trí gốm

Toàn thể bức tường được trang trí bằng tranh gốm với nhiều mẫu tranh gốm đẹp từ Tùng Hạc đón khách cho đến tranh Vinh Quy Bái Tổ mang may mắn , sung túc, thành đạt đến gia đình.

Tranh gốm đẹp trang trí tường nhà thờ

Bức tranh gốm “Tùng Hạc Diên Niên” biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy, đặc biệt tốt cho những người tuổi Tỵ. Trong tranh gồm hình ảnh cây tùng và 9 con hạc tiên mang may mắn và sự hiếu khách của chủ nhà.

Tranh tùng hạc diên niên đón khách

Tranh gốm Vinh quy bái tổ thể hiện cảnh đón rước Trạng về làng, mang tài lộc và may mắn. Ngoài ra, tranh Vinh quy còn mang ý nghĩa về nguồn cội, nhắc nhở con cháu luôn nhớ đến ông bà tổ tiên.

 

Tranh gốm Vinh Quy Bái Tổ rước trạng về làng

Cảnh sinh hoạt đồng quê dân dã, mộc mạc được thể hiện qua chủ đề tranh gốm đồng quê, làng quê tổng hợp. Tái hiện trên nền gốm đỏ Phù Lãng là những người nông dân chân chất, giản dị và công việc của nhà nông.

Tranh gốm đồng quê trang trí tường

Với chất lượng của sản phẩm cũng như độ bền đẹp của sản phẩm Gốm Xưa luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng và giá thành. Trang trí cho ngôi nhà bạn thêm đẹp và sang trọng hơn với tranh gốm Phù Lãng.

Địa chỉ: Xưởng tranh Gốm Xưa
Thôn Phấn Trung – Xã Phù Lãng – Huyện Quế Võ – Tỉnh Bắc Ninh.

Địa chỉ tại Hà Nội:

Chân cầu Nhật Tân – Xã Vĩnh Ngọc – Huyện Đông Anh – TP.Hà Nội
Email: traisugombn@gmail.com
Điện thoại : 0944 220 740 – 0965592764
Website: http://gomxua.com

Facebook: https://www.facebook.com/tranhgomtrangtri/

Tin Liên Quan