Dự án trồng cây khu chung cư Golden Land Nguyễn Trãi

Ban Cán sự Đảng Bộ Thông tin và Truyền thông đồng ý với đề nghị của Tổng công ty Viễn thông MobiFone cho ông Cao Duy Hải, thành viên Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc MobiFone được nghỉ phép đi khám bệnh.

Trả lời Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) cho biết ngày 11-12, Ban Cán sự Đảng Bộ TT-TT đã họp và cho ý kiến về đơn xin nghỉ phép đi khám bệnh của ông Cao Duy Hải, thành viên Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

 

Ông Cao Duy Hải – Ảnh: MobiFone

Sau cuộc họp, nguyện vọng đi khám bệnh của ông Cao Duy Hải đã được cơ quan có thẩm quyền đồng ý theo quy định hiện hành.

Như vậy, ông Cao Duy Hải được nghỉ phép kể từ ngày đơn được xét duyệt là 11-12-2017. Tuy nhiên, thời gian đi làm trở lại của ông Cao Duy Hải sẽ căn cứ vào đề xuất cụ thể của Tổng công ty MobiFone và ông Cao Duy Hải sau này.

Bên cạnh đó, Bộ TT-TT cũng đã yêu cầu Tổng công ty Viễn thông MobiFone bố trí nhân sự thay ông Cao Duy Hải thực hiện nhiệm vụ Tổng Giám đốc từ ngày 11-12-2017.

Ông Cao Duy Hải đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Tổng công ty Viễn thông Mobifone từ tháng 4-2015.

Ông Cao Duy Hải sinh năm 1961, tốt nghiệp Đại học Kỹ thuật Quân sự. Ông từng kinh qua vị trí Giám đốc Trung tâm MobiFone 1, rồi Phó Tổng Giám đốc MobiFone.

B.Trân

Tin Liên Quan