Tranh gốm đồng quê tổng hợp mẫu đẹp nhất 2016

  Gốm Xưa là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và thi công dòng gốm mỹ nghệ Phù Lãng độc đáo như tranh gốm, đèn gốm, bình lọ hoa, phù điêu nghệ thuật. Tất cả các sản phẩm được sáng tạo thủ công qua đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân.

Tổng hợp mẫu tranh gốm đồng quê

      Dù đi bất cứ nơi đâu thì quê hương vẫn là nguồn cội, là gốc rễ nơi ta đã sinh ra và lớn lên. Những hình ảnh quen thuộc nơi làng quê như lũy tre làng, đồng lúa chín, cánh cò, con trâu cày và cảnh sinh hoạt nơi làng quê của những người dân lao động.

Tranh gốm đồng quê trang trí tường

Tranh gốm đồng quê trang trí tường

      Công việc thường ngày của những người dân nơi thôn quê thật bình dị được tái hiện qua các tác phẩm tranh gốm đồng quê, làng quê.

Cảnh sinh hoạt nơi làng quê

  Từng lũy tre làng, cây đa bến nước sân đình, cánh đồng lúa chín vàng,cảnh lao động tất bật hăng say của người nông dân được tái hiện hoàn toàn trên nền gốm đỏ sành nâu.

Tranh gốm đồng quê đẹp nhất 2016

Tranh gốm đồng quê đẹp nhất 2016

  Khung cảnh hội làng cùng các trò chơi dân gian sôi động luôn gắn liền với cuộc sống hàng ngày. Tất cả đều được tái hiện qua từng bức tranh đồng quê với họa tiết đắp nổi đẹp mắt.

 

Tranh gốm đồng quê đẹp nhất 2016

Tranh gốm đồng quê tái hiện cảnh sinh hoạt nơi làng quê dân dã

  Như một nỗi nhớ mong da diết, cảnh sắc làng quê Việt Nam đã dần đi vào tranh ảnh, gợi nhớ, gợi thương về khoảng thời gian êm đềm xưa kia bên cây đa, giếng nước, sân đình và những kỉ niệm tuổi thơ tuy gian khó nhưng đầy yêu thương, về nguồn cội hay những tháng ngày vất vả để ta có được thành công như hiện tại.

tranh gốm đồng quê

Hình ảnh cây đa giữa đồng là nơi nghỉ chân của người dân quê mỗi khi làm việc

Bức tranh quê tái hiện 

   Phong cảnh làng quê Việt Nam cũng được tái hiện rõ nét trong các bức tranh gốm. Với nhiều hình ảnh quen thuộc của làng quê như thầy đồ dạy học, mục đồng cưỡi trâu thổi sáo, lũ trẻ chơi ở sân đình,… tranh gốm đồng quê với vẻ vừa mộc mạc, đơn giản lại vừa sang trọng của nó đã phác họa được vẻ đẹp thơ mộng, yên bình của làng quê Việt Nam , mang đến cảm xúc nhớ nhung man mác về sự yên bình không thể phai nhòa trong tâm thức mỗi người Việt.

Với chất lượng cũng như giá thành sản phẩm , Gomxua tự hào mang đến cho quý khách hàng những bức tranh gốm đồng quê đẹp nhất , mang lại sự ấm áp và hài hòa cho ngôi nhà bạn.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Xưởng tranh Gốm Xưa
Thôn Phấn Trung – Xã Phù Lãng – Huyện Quế Võ – Tỉnh Bắc Ninh.

Địa chỉ tại Hà Nội:

Chân cầu Nhật Tân –  Xã Vĩnh Ngọc – Huyện Đông Anh – TP.Hà Nội
Email: traisugombn@gmail.com
Điện thoại : 0944 220 740 – 0965592764
Website: http://gomxua.com

Face book: https://www.facebook.com/tranhgomtrangtri/

[kkstarratings]

Sản Phẩm Liên Quan