Tranh gốm trang trí sân vườn anh Thanh tại Hải Dương

  • Giá VNĐ
  • Giá khuyến mại 0 VNĐ
  • Thương hiệu Gốm Xưa

Tranh gốm trang trí sân vườn

Dưới đây là hình ảnh tranh gốm trang trí sân vườn tại công trình nhà anh Thanh tại Hải Dương. Những bức tranh gốm được trang trí trên những bức tường với màu sắc tươi sáng cùng nhiều thể loại đa dạng hơn. Toàn bộ sân vườn được trang trí  tranh gốm , đèn gốm điểm xung quanh sân vườn cùng bể cá Koi.

tranh gốm trang trí sân vườn 19

tranh gốm trang trí sân vườn 

Tranh gốm trang trí trong sân vườn là thể loại tranh gốm Phù Lãng với chất gốm đỏ mộc mạc , màu sắc gốm tươi sáng, cùng nghệ thuật sắp đặt sáng tạo, những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng gốm Phù Lãng truyền thống. Tranh gốm Phù Lãng trang trí sân vườn luôn mang lại sự ấm áp , gần gũi với thiên nhiên, màu sắc tươi mới cho không gian được trang trí.

Tranh gốm trang trí sân vườn anh Thanh  tại Hải Dương

Tranh gốm trang trí sân vườn anh Thanh tại Hải Dương

Chủ đề tranh gốm luôn đa dạng và phong phú, kích thước tranh được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nên 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm tranh gốm của Gốm Xưa.

Với chất lượng của sản phẩm cũng như độ bền đẹp của sản phẩm chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng và giá thành. Trang trí cho ngôi nhà bạn thêm đẹp và sang trọng hơn với tranh gốm Phù Lãng.

Địa chỉ: Xưởng tranh Gốm Xưa
Thôn Phấn Trung – Xã Phù Lãng – Huyện Quế Võ – Tỉnh Bắc Ninh.

Địa chỉ tại Hà Nội:

Chân cầu Nhật Tân –  Xã Vĩnh Ngọc – Huyện Đông Anh – TP.Hà Nội
Email: traisugombn@gmail.com
Điện thoại : 0944 220 740 – 0965592764
Website: http://gomxua.com

Face book: https://www.facebook.com/tranhgomtrangtri/

Sản Phẩm Liên Quan