Tranh gốm trang trí sân vườn tiểu cảnh đẹp nhất 2016

  • Giá VNĐ
  • Giá khuyến mại 0 VNĐ
  • Thương hiệu Gốm Xưa

Tranh gốm trang trí sân vườn

Trong ngôi nhà bạn, sân vườn không chỉ là nơi để cả gia đình bạn có không gian nghỉ ngơi , vui chơi ,thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi mà sân vườn được trang trí tiểu cảnh còn mang ý nghĩa phong thủy cho ngôi nhà bạn. Trang trí cho sân vườn đẹp ,theo phong thủy là cả một quá trình tìm hiểu và sáng tạo làm sao cho sân vườn thật đẹp mà lại hợp phong thủy . Và tranh gốm  trang trí luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bức tường hàng rào của sân vườn . Ngoài tính mộc mạc , thô sơ của chất gốm ,tranh gốm trang trí cho sân vườn còn mang lại sự ấm áp và gần gũi cho nhà bạn.

Tranh gốm trang trí sân vườn tiểu cảnh đẹp nhất năm 2016

Tranh gốm trang trí sân vườn tiểu cảnh đẹp nhất năm 2016

Lựa chọn mẫu tranh gốm trang trí

Với những mẫu tranh gốm đẹp đầy màu sắc quê hương của thể loại tranh gốm đồng quê , cảnh núi non hùng vĩ của bức tranh phong cảnh , hay đầm hoa sen được thể hiện qua những bức tranh sen , và còn rất nhiều thể loại tranh gốm khác như: tranh gốm Vinh quy bái tổ , tranh gốm Tùng Hạc diên niên , tranh Bát mã truy phong , tranh Phố cổ Hà Nội , …

Với chất lượng của sản phẩm cũng như độ bền đẹp của sản phẩm chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng và giá thành.Trang trí cho ngôi nhà bạn thêm đẹp và sang trọng hơn với tranh gốm Phù Lãng.

Địa chỉ: Xưởng tranh Gốm Xưa
Thôn Phấn Trung – Xã Phù Lãng – Huyện Quế Võ – Tỉnh Bắc Ninh.

Địa chỉ tại Hà Nội:

Chân cầu Nhật Tân –  Xã Vĩnh Ngọc – Huyện Đông Anh – TP.Hà Nội
Email: traisugombn@gmail.com
Điện thoại : 0944 220 740 – 0965592764
Website: http://gomxua.com

Face book: https://www.facebook.com/tranhgomtrangtri/

Tìm hiểu thêm : tranh gốm sân vườntranh gốm ốp tường đẹp nhất , tranh gốm treo tường , chum ngâm rượu Phù Lãng

Sản Phẩm Liên Quan