Tranh gốm trang trí sân vườn tiểu cảnh – Gốm Phù Lãng

  • Giá VNĐ
  • Giá khuyến mại 0 VNĐ
  • Thương hiệu Gốm Xưa

Tranh gốm trang trí sân vườn tiểu cảnh

Ngày nay, việc trang trí sân vườn đang là xu thế chung của từng nhà bởi tính chất mộc mạc của gốm cùng sự ấm áp và giản dị như những con người Việt Nam. Tranh gốm trang trí  luôn là lựa chọn hàng đầu cho việc lựa chọn trang trí phòng khách , phòng thờ, ban công hay ốp tường trang trí.

Đặc tính của tranh gốm

Với màu đỏ truyền thống của làng nghề gốm Phù Lãng, tranh gốm luôn mang sắc đỏ tươi mới,màu tranh hài hòa,cảnh vật luôn hòa quyện cùng với những nhân vật trong tranh. Mỗi bức tranh gốm đều diễn tả một cảnh vật khác nhau tạo nên nhiều thể loại tranh đa dạng và phong phú cho người yêu thích tranh gốm. Tranh gốm Phù Lãng luôn được đắp nổi bằng tay khéo léo với nhiều hình ảnh đẹp.

tranh gốm trang trí sân vườn 3

Bức tranh gốm phong cảnh trang trí tiểu cảnh sân vườn

Cách chơi tranh gốm Phù Lãng

Có nhiều cách chơi tranh gốm khác nhau như lựa chọn theo chủ đề phong cảnh , đồng quê  ,tranh sen , Vinh quy bái tổ, hay những bức tranh trườu tượng hiện đại. Nơi trang trí tranh có thể là không gian rộng rãi như tranh gốm trang trí sân vườn , tranh gốm trang trí phòng khách , trang trí ban công , sân thượng , gầm cầu thang bằng tranh gốm  Phù Lãng. Tranh gốm được dùng cho trang trí nhà thờ , khách sạn , khu nghỉ dưỡng. Đối với những không gian chật hẹp, có thể dùng tranh gốm treo tường với những bức tranh gốm nhỏ được treo lên khung nhỏ nhắn và trang trí lên tường hay cửa sổ.

tranh gốm trang trí sân vườn 4

trang trí sân vườn bằng tranh gốm Phù Lãng

Tìm hiểu thêm về  tranh gốm treo tường

Với chất lượng của sản phẩm cũng như độ bền đẹp của sản phẩm chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng và giá thành.Trang trí cho ngôi nhà bạn thêm đẹp và sang trọng hơn với tranh gốm Phù Lãng.

Địa chỉ: Xưởng tranh Gốm Xưa
Thôn Phấn Trung – Xã Phù Lãng – Huyện Quế Võ – Tỉnh Bắc Ninh.

Địa chỉ tại Hà Nội:

Chân cầu Nhật Tân –  Xã Vĩnh Ngọc – Huyện Đông Anh – TP.Hà Nội
Email: traisugombn@gmail.com
Điện thoại : 0944 220 740 – 0965592764
Website: http://gomxua.com

Face book: https://www.facebook.com/tranhgomtrangtri/

 

Sản Phẩm Liên Quan