Phong Thủy Và Tương Hợp Cho Người Tuổi Tý | Gomxua.com

Đa phần những người tuổi Tý thông minh lanh lợi, vui vẻ lạc quan, giỏi giao tiếp, có năng lực ứng biến. Tuổi Tý có khả năng thích ứng hoàn cảnh mạnh mẽ, có sức tưởng tượng phong phú và trực quan tốt. Người tuổi Tý có ý thức tham gia, thích hội họp, thường thích làm việc đông người, có khả năng tổ chức. Trí nhớ của người tuổi Tý tốt, có con mắt nhìn xa trông rộng. Làm việc gì cũng dễ gặt hái thành công, tuy nhiên đôi khi cũng tự tin thái quá. Họ quý trọng quan hệ bạn bè và người thân thích. Nếu có tình cảm với một ai đó thì rất dễ “yêu say đắm” người đó. Trong tử vi người tuổi Tý có số đào hoa, gia đình họ rất hạnh phúc.

Người tuổi Tý thuộc hành Thủy, vì vậy màu trắng, đen, xanh lam sẽ là những màu sắc mang lại nhiều may mắn.

Trong phong thủy và trang trí , Người tuổi Tý nên chọn tranh gốm mang hình rồng . Tranh sơn thủy hoành tráng, nước chảy mạnh mẽ, rồng cuộn khí thế . Vị trí tốt nhất để treo tranh gốm là ở phòng khách, tường bên trái theo hướng phòng (nhìn từ trong ra ngoài là bên tay trái). Có như vậy sẽ được quý nhân phù trợ, tránh được thị phi, gia đình viên mãn, tiền tài khai vận. Nếu nhà có người làm quan rất có lợi trên con đường danh vọng, thăng tiến và phát đạt.

Tranh gốm hợp người tuổi Tý
Tranh gốm hợp người tuổi Tý
Tranh gốm Thuận buồm xuôi gió
Tranh gốm Thuận buồm xuôi gió
Tranh gốm ghép mảnh đẹp
Tranh gốm ghép mảnh đẹp

Những vật hình: Thìn (con rồng), Thân (con khỉ) hoặc Tý (con chuột) cũng sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp cho người tuổi Tý. Các vật trang trí này nên được đặt tại vị trí trang trọng trong phòng khách. Phía trên bàn làm việc, phía Tây trong phòng ngủ, hoặc trên tủ kê đầu giường.

Trong nhà của người tuổi Tý cũng nên trồng 1 hoặc 6 chậu cây. Những loại cây phù hợp nhất là: xương rồng tròn, thường xuân, lục thảo trổ, trúc phú quý, dương xỉ, thủy quỳ và cây đại tướng quân (còn gọi là náng, chuối nước hay tỏi voi).

Bạn nên tránh các vật trang trí có hình Mão (con mèo) và Ngọ (con ngựa). Tránh sử dụng các màu vàng, da cam, đỏ, tím.
(Theo Afamily)

Tin Liên Quan